0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Dịch vụ

Nhà phân phối thiết bị điện

( 04-05-2014 - 01:48 PM ) - Lượt xem: 823

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng Panasonic, bảo hành uy tín, giá tốt nhất cho quý khách hàng

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Cơ Điện TM&XD Lê Nguyễn xin được gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu, phân phối các thiết bị điện chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Duhal, Philips, Asia, Sino... Từ ngày thành lập đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Với phương châm “Chất lượng vàng” đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

  • Chính sách chất lượng

- Sau nhiều năm thử nghiệm và sàng lọc nhiều loại thiết bị khác nhau, Công ty chúng tôi đã chọn lọc được một số thiết bị của các nhà cung cấp nước ngoài đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao, mẫu mã hàng hoá đẹp, luôn có cải tiến về Công nghệ cũng như chất lượng, giá cả cạnh tranh.

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều là các sản phẩm đạt chất lượng trên thị trường và có nguồn gốc rõ ràng, có giấy Chứng nhận xuất xứ (CO – Certificate of Origin) và Chứng nhận Chất lượng (CQ – Certificate of Quality).

  • Chính sách chăm sóc khách hàng

- Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều có bảo hành.

- Trong thời gian bảo hành khi xảy ra sự cố trục trặc kỹ thuật chúng tôi sẽ có phương án giải quyết sự cố nhanh trong vòng 3 giờ kể từ khi nhận được văn bản yêu cầu đối với ngày làm việc thông thường và 12h đối với ngày nghỉ hoặc ngày lễ …

- Các sản phẩm trục trặc trong thời gian chờ sữa chữa sẽ có sản phẩm khác thay thế để khách hàng sử dụng không bị gián đoạn công việc.

- Đối với các trường hợp sau khi hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ bàn bạc với khách hàng để tiến hành ký hợp đồng bảo trì hệ thống đó, khi ký hợp đồng bảo trì khách hàng sẽ nhận được dịch vụ như lúc đang còn bảo hành. Với những khách hàng không ký hợp đồng bảo trì chúng tôi cam kết hỗ trợ linh kiện thay thế khi sản phẩm bị hư hỏng để sửa chữa trong nước hoặc gởi ra nước ngoài sửa chữa cho khách hàng.

- Chúng tôi đã xây dựng đường dây nóng 24/7 (24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần) để giải quyết sự cố cho khách hàng 0902.648.127. Khi có sự cố khách hàng liên hệ với đường dây nóng để được giải quyết nhanh.

 

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin