0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Dịch vụ

Siêu thị điện máy Lê Nguyễn

( 20-05-2015 - 04:09 PM ) - Lượt xem: 799

Siêu thị điện máy Lê Nguyễn chuyên phân phối các thiết bị điện máy chính hãng giá tốt nhất tại TPHCM

Qua nhiều năm phân phối, lắp đặt các thiết bị điện và điện máy trên khắp các tỉnh miền Nam, Điện máy Lê Nguyễn đã dần khẳng định và trở thành nơi mua sắm tin cậy của nhiều quý khách hàng, doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà thầu xây dựng đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Các mặt hàng được Lê Nguyễn phân phối như: điện máy, điện lạnh, điện công nghiệp… đều có giá cạnh tranh nhất. Nhờ kinh nghiệm nắm bắt thị trường nhanh, thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm, đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên môn cao, nhiệt tình đã từng bước đưa Điện Máy Lê Nguyễn vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về thiết bị điện máy tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

sieu-thi-dien-may-le-nguyen

 

Hiện tại Lê Nguyễn đã và đang phân phối các loại mặt hàng: Ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, máy bơm, máy nước nóng, các loại quạt điện, quạt hút… chính hãng, với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.

Đến với Điện máy Lê Nguyễn, bạn sẽ tha hồ lựa chọn, mua sắm mà không hề lo về việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng hay giá thành không đúng. Những sản phẩm mà Lê Nguyễn cung cấp luôn được áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng, cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách. 

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin