0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Các lỗi thường gặp ở các thiết bị gia dụng

( 01-07-2015 - 03:11 PM ) - Lượt xem: 844

Trong kỉ nguyên khoa học công nghệ hiện nay, máy móc đang dần thay thế con người làm việc. Nhiều công việc phức tạp và nguy hiểm đã có máy móc làm thay con người. Tuy nhiên, dù có thông minh và hiện đại đến đâu thì máy móc vẫn có những sai sót không tránh khỏi. Con người vẫn phải giám sát hành động của máy móc để khi xảy ra sự cố thì sửa chữa và khắc phục.

Các thiết bị gia dụng hiện nay như: máy nước nóng, máy lọc không khí, máy sấy tay, ti vi, máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ, ... đang được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, để các thiết bị đó hoạt động ổn định và hiệu quả, con người cần phải biết các ưu điểm và khuyết điểm của thiết bị đó để có thể lên kế hoạch bảo trì thường xuyên và đúng lúc, giúp máy hoạt động tốt hơn. Điện máy Lê Nguyễn xin đưa ra một số nhược điểm của một số thiết bị gia dụng phổ biến để bạn đọc có thể nắm bắt và hiểu rõ về thiết bị mình sử dụng:

  • Máy điều hòa nhiệt độ (máy lạnh panasonic): Sử dụng lâu ngày máy hay bị chảy nước, hoặc không lạnh. Khi bị các triệu chứng trên, có thể máy lạnh của bạn đang có vấn đề ở bộ phận làm lạnh. Bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp đến bảo trì ngay nhé
  • Máy sấy tay: Qua quá trình sử dụng, các bộ phận của máy sấy tay có thể bị bám bẩn dẫn đến hoạt động kém hiệu quả như bộ phận cảm biến, cửa hút gió. Bạn nên thường xuyên lau chùi máy để máy có thề hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
  • Tivi: một ngày nào đó, chiếc tivi bạn hay dùng bị nhòe màu hoặc mất hình, bạn phải nghĩ ngay đến bộ phận khử từ của tivi đang bị trục trặc hoặc hỏng hóc. Khi đó, chị có 1 cách là đem ra các trạm bảo hành của tivi mà bạn đang dùng cho người ta kiểm tra lại.
  • Máy giặt bị chảy nước là một lỗi thường gặp ở các dòng máy giặt phổ thông. Nguyên nhân của lỗi này thường là do hư hỏng đường ống dẫn nước. Lỗi này, bạn không thể tự xử lý nên tốt nhất là bạn nên gọi thợ tới kiểm tra nhé
  • Máy nước nóng: Có một lỗi rất nghiêm trọng khi sử dụng máy nước nóng panasonic là vòi nước cho ra nước không đúng với nhiệt độ người dùng điều chỉnh. Lỗi này thường do bộ phận làm nóng hoặc mạch chủ gặp vấn đề. Nên khắc phục sớm vì lỗi này rất nguy hiểm cho người sử dụng.

 

thiet-bi-gia-dung

 

Bên trên là một số kinh nghiệm nhỏ mà điện máy Lê Nguyễn xin chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng tốt các thiết bị trong gia đình của mình 

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin