0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Cách Nào Cho Phòng Khỏi Nóng?

( 18-05-2015 - 10:28 AM ) - Lượt xem: 1212

Tại sao bạn nện sử dụng quạt hút Panasonic?

Khí hậu ngày càng khắc nghiệt với những trận nóng kỷ lục gần đây. Việc sinh hoạt của mọi người dần trở nên khó chịu, công việc đình trệ, những buổi trưa nắng oai bức đã tràn ngập trên mỏi nẻo đường và len lỏi vào những căn phòng cho không khí thêm oi ả.
Với những nghôi nhà ống hoặc những ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc sinh hoạt trong một không gian hẹp thì rất khó chịu bởi nhiều nguyên nhân, trong đó không khí oi bức và nghèo Oxi là một trong những nguyên nhân chính. Vậy giải pháp tránh nóng cho những nghôi nhà  này là gì?

Có nhiều cách để bạn có thể tránh đi cái nóng thiêu đốt của buổi trưa, nhưng tùy thuộc vào căn phòng bạn mà có cách xử lý thích hợp.

-          Lắp máy lạnh cho căn phòng của bạn. Nếu có đủ điều kiện thì bạn có thể thong thả sinh hoạt và làm việc trong căn phòng máy lạnh như thế này mà không cần quan tâm đến thời thiết bên ngoài. Tuy nhiên, Phòng bạn phải kín và cách nhiệt với môi tường hoàn hảo. ngoài ra bạn cũng nên lắp 1 chiếc quạt hút thông gió để tránh việc không khí trong phòng lâu ngày bị nghèo oxi.

-         Lắp quạt hút - Việc lắp quạt hút sẻ đem lại sự dể chịu hơn cho căn phòng bạn với sự an toàn tuyệt đối. Với khả năng lưu thông không khí liên tục, cho căn phòng bạn tràn ngập khí trời, loại bỏ những ẩm mốc và luồng khí oi bức trong phòng nhanh chóng.

-         Lắp đặt hệ thống máy làm mát bằng hơi nước:  Đây là một giải pháp làm mát tối ưu, cho hiệu quả tức thì và không quá tốn kém. Tuy nhiên, việc tăng độ ẩm trong phòng là một điều nguy hiểm và thực sự không an toàn cho các đồ dùng điện. Ngoài ra có một số máy làm mát sử dụng màn giấy kém chất lượng tạo nên mùi khó chịu và ẩm mốc lâu ngày cho vi khuẩn phát sinh.

-         Nếu có điều kiện bạn cũng có thể nghỉ đến cách tạo một căn phòng cách nhiệt hoàn toàn bằng những tấm bạc cách nhiệt. Việc này giúp ngăn truyền nhiệt từ mái tôn, tường .. vào không khí nhà bạn.

  Điện máy Lê Nguyễn chuyên phân phối và thi công lắp đặt các thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện an toàn cho gia đình và nhà xưởng công nghiệp.
Hiện tại Lê Nguyễn là nhà phân phối chính thức cho các thiết bị điện dân dụng Panasonic như quạt hút Panasonic, máy lạnh Panasonic, máy sấy tay Panasonic … với nhiều các thiết bị điện an toàn khác.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin