0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Cách ở phòng lạnh mà không bị khô da

( 25-06-2015 - 08:38 AM ) - Lượt xem: 848

Việc ở lâu trong phòng máy lạnh sẽ dễ bị khô da và khô môi. Vậy làm sao để tránh tình trạng này...

Khi ở lâu trong phòng lạnh chúng ta không thể tránh khỏi việc bị khô da hay khô môi. Đây là điều nhiều người quan tâm nhất các chị em phụ nữ làm sao để ở lâu trong phòng máy lạnh mà không bị khô da, khô môi. Sau đây là một vài mẹo xin chia sẽ với các bạn.

 

Không mở máy lạnh nhiệt độ thấp

Khi nhiệt độ môi trường cao và tạo cảm giác nóng nực, nhiều người vào phòng và mở máy lạnh nhiệt độ rất thấp với mong muốn được thoải mái hơn. Tuy nhiên điều này thật sự không tốt cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Các chuyên gia cho khuyên rằng nên để máy lạnh chạy ở nhiệt độ cách nhiệt độ môi trường khoảng 5 đến 8 độ C là vừa đủ.

 

Giữ độ ẩm cho phòng máy lạnh

Khi để nhiệt độ thấp sẽ làm cho da bị mất độ ẩm và gia tăng tình trạng da bị khô và môi bị khô. Vì chức năng của máy lạnh là làm lạnh không khí trong phòng đồng thời cũng hút luôn hơi ẩm của phòng ra ngoài gây tình trạng thiếu độ ẩm trong phòng. Để tránh tình trạng này bạn nên tạo độ ẩm cho phòng bằng cách để một chậu nước nhỏ trong phòng cũng tốt, hay đối với văn phòng thì có thể lọ thủy tinh đựng nước và cho vào vài cành hoa hồng sẽ bổ sung độ ẩm cho da và giúp không bị khô.

 

Dùng máy lạnh phù hợp với phòng

Không cần phải mua máy lạnh có công suất lớn mới có thể làm mát hiệu quả. Nếu như phòng bạn không có diện tích lớn lắm thì chỉ nên mua những loại máy lạnh có công suất vừa đủ với phòng của mình như máy lạnh lg 1 ngựa là có thể đáp ứng được phòng có diện tích khoảng 15 m2, hay phòng to hơn thì có thể dùng máy 1,5 ngựa.

 

may-lanh-phu-hop-dien-tich-phong

Uống nhiều nước

Cơ thể chúng ta không thể thiếu nước được, đó là điều rõ ràng mà ai cũng biết vì nước chiếm tới 70% cơ thể mà. Uống nước nhiều không những tốt cho sức khỏe cơ thể người mà còn giúp cho làn da luôn tươi mát. Khi bạn ở phòng máy lạnh nhiều giờ thì việc uống nhiều nước sẽ đảm bảo cho việc giữ ẩm tốt cho da bạn và không bị khô. Bên cạnh đó việc ăn nhiều trái cây cũng sẽ giúp cho da bạn luôn tươi khỏe và sáng vì trái cây có chứa rất nhiều vitamin nhất là bạn nên chọn những loại trái cây có nhiều vitamin C như cam, bưởi, táo …

 

Sử dụng kem dưỡng da

Khi làm việc lâu trên màn hình máy tính và trong phòng máy lạnh thì dễ gặp tình trạng khô da vì vừa bị bức xạ của máy tính vừa bị luồng gió lạnh thổi vào. Việc bôi kem dưỡng da là biện pháp rât hữu hiệu cho việc bảo vệ làn da của mình vì trong kem dưỡng da có chứa nhiều vitamin tốt cho các tế bào da phát triển.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin