0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Cách sử dụng máy lạnh để bảo vệ sức khỏe

( 22-06-2015 - 10:03 AM ) - Lượt xem: 795

Khi vào mùa hè thì nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng nhiều hơn. Tuy nhiên phải sử dụng máy lạnh sao cho đúng cách để vừa tiết kiệm điện vừa tốt cho sức khỏe thì không phải người nào cũng biết

Khi vào mùa hè thì nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng nhiều hơn. Tuy nhiên phải sử dụng máy lạnh sao cho đúng cách để vừa tiết kiệm điện vừa tốt cho sức khỏe thì không phải người nào cũng biết. Sau đây là một số hướng dẫn sử dụng đúng cách dành cho máy lạnh lg 1 ngựa:

 

Cách lắp đặt máy mạnh

 Đầu tiên là cách lắp đặt máy lạnh trong phòng. Bạn nên để dàn lạnh trong phòng sao cho thổi được hơi lạnh khắp phòng nhưng không được để thổi vào người nhiều, nhất là trẻ nhỏ. Khi cho em bé ngủ phòng lạnh bạn nên đắp 1 tấm chăn mỏng từ ngực đến chân bé và giữ độ ẩm trong phòng ở khoảng 70% để tránh tình trạng thiếu nước cho bé.

 cach-su-dung-may-lanh

 

Để nhiệt độ trung bình

Thứ hai là bạn không nên để nhiệt độ máy lạnh quá thấp so với môi trường bên ngoài. Vì như vậy sẽ dễ xảy ra tình trạng sốc nhiệt khi ra vào phòng máy lạnh do nhiệt độ thay đổi đột ngột và dĩ nhiên là sẽ ảnh hưỡng xấu đến sức khỏe cơ thể người. Tốt nhất bạn nên để nhiệt độ trong phòng máy lạnh cách nhiệt độ bên ngoài vào khoảng 7 đến 8 độ C là vừa đủ. Khi ở trong phòng lạnh lâu hay ngủ qua đêm thì trước khi ra khỏi phòng bạn nên tắt máy lạnh sau đó mở cửa rộng ra cho thoáng khí và cân bằng nhiệt độ khoảng vài phút hãy ra khỏi phòng.

 

Không vào phòng máy lạnh khi người ướt

Khi vận động nhiều đổ mồ hôi, hay vừa tắm xong và người còn ướt thì tuyệt đối không được vào ngay phòng lạnh vì như vậy sẽ tạo cảm giác ớn lạnh và khô họng dễ dẫn đến bị bệnh và nguy cơ đột quỵ cao. Tốt nhất bạn nên lau khô người và nghỉ trong khoảng thời gian ngắn sau đó hãy vào phòng lạnh.

 

Giữ ẩm cho phòng máy lạnh

Để giữ cho cơ thể không mất nước khi ở lâu trong phòng máy lạnh thì bạn nên uống nước nhiều và thoa kem dưỡng ẩm cho da. Đối với trẻ em thì nhỏ thêm nước muối sinh lý vào mắt và mũi cho trẻ để tránh tình trạng khô nước. Giữ ẩm cho phòng bằng cách có thể đặt 1 chậu nước nhỏ bên trong phòng và thường xuyên lau dọn phòng.

uong-nuoc-trong-phong-may-lanh

 

Giúp phòng lạnh thoáng khí

Không nên đóng kín phòng lạnh vì khi làm vậy phòng sẽ bị bí hơi và không thể trao đổi không khí với môi trường bên ngoài. Đó là điều thật sự không tốt cho sức khỏe và còn có thể gây ra nguy hiểm, vì khi bạn ở trong phòng và không khí bị tù túng thì nguy hại hơn gấp 5 lần so với không khí bên ngoài. Vì vậy nên mở cửa phòng vài lần để trao đổi không khí với bên ngoài để đảm bảo sức khỏe.

 

Vệ sinh máy lạnh

Cuối cùng là giũ cho phòng không có bụi bẩn và nấm mốc. Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh và bảo dưỡng theo định kỳ. Bên cạnh đó bạn cũng phải lau dọn phòng sạch sẽ và đặc biệt là giặt giũ các loại mềm gối để tránh gây mùi hôi trong phòng. Và điều dễ thấy là bạn không nên treo móc các loại quần áo bản trong phòng sẽ tạo ra mùi và ảnh hưởng sức khỏe.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin