0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Chuông cửa màn hình, vật dụng cần thiết cho căn nhà thông minh

( 06-08-2015 - 09:41 AM ) - Lượt xem: 1852

Chuông cửa màn hình giải pháp hiện đại cho căn hộ hiện đại và căn nhà thông minh. Chuông cửa màn hình đem lại cho bạn sự tiện lợi trong mọi việc.

Một ngôi nhà thông minh thì không thể nào thiếu đi một vật dụng quan trọng như chuông cửa màn hình. Hiện nay việc lắp đặt chuông cửa màn hình, một trong những vật dụng tiêu biểu cho ngôi nhà thông minh rất được ưa chuộng do có những tính năng hữu ích và giải quyết được nhiều vấn đề cho chủ nhân của ngôi nhà. Tính năng chính và cũng là điều thu hút nhất của chuông cửa màn hình là bạn có thể nhìn thấy được khách đến mà không cần phải ra tận cửa, điều này sẽ tăng thêm sự an toàn cho bạn và có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc tiếp khách của mình.


Chuông cửa màn hình là gì?


Chuông cửa màn hình được sử dụng rất phổ biến trong những ngôi nhà thông minh hay những căn hộ hiện đại. Chuông cửa màn hình là một hệ thống gồm có chuông cửa có trang bị camera để ghi hình người đang đứng trước chuông và một thiết bị âm thanh bên trong, những hình ảnh và âm thanh này sẽ được truyền vào màn hình được đặt trong nhà cho bạn dễ dàng quan sát. Ngoài ra bạn còn có thể giao tiếp với khách bên ngoài thông qua hệ thống âm thanh của chuông cửa màn hình.

 

chuong-cua-man-hinh


Chuông cửa màn hình, tiện lợi và an toàn


Chuông cửa màn hình thật sự đem lại tiện ích cho bạn khi mà bạn có thể mở cửa mà không cần phải đi đến tận cửa và vì có thể quan sát được người khách đến nên bạn có thể tránh được sự khó xử trong tình huống không muốn gặp và giúp bạn chủ động hơn trong việc tiếp khách.


Thêm một tiện ích thú vị là bạn có thể mở cửa cho khách kể cả khi mình không có ở nhà thông qua ứng dụng trên smartphone kết nối với hệ thống, nếu là một dân công nghệ thực thụ bạn sẽ không bỏ qua việc lắp đặt chuông cửa màn hình cho căn hộ thông minh của mình.


Bên cạnh đó việc dùng chuông cửa màn hình sẽ tăng độ an ninh và an toàn cho người trong nhà nhất là khi chỉ có người già hay trẻ nhỏ ở nhà, với chức năng thông báo cho trung tâm an ninh hay bộ phận bảo vệ khi thấy có kẻ lạ mặt đang rình rập xung quanh nhà bạn. Và đặt biệt ngoài chuông cửa còn có đèn led để có thể thấy được mặt người đang gõ cửa khi trời tối hay thiếu ánh sáng khu vực.


Ngoài ra chuông cửa màn hình không chỉ có chức năng đảm bảo an ninh và tiện lợi cho bạn mà thiết bị này còn có thể làm vật trang trí bởi các thiết kế của chuông cửa màn hình mang theo nét sang trọng và độc đáo chắc chắn sẽ tạo nên điểm ấn tượng cho căn nhà của bạn.


Chuông cửa màn hình với những tính năng nổi trội cùng thiết kế tinh tế sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: chuông cửa màn hình Panasonic

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin