0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Có nên mua máy lạnh Inverter

( 27-06-2015 - 08:56 AM ) - Lượt xem: 926

Máy lạnh Inverter đang rất thịnh hành trên thị trường máy lạnh hiện nay. Tuy nhiên có nên mua máy lạnh Inverter hay không? Sau đây là những so sánh giữa các dòng máy lạnh khác nhau. Để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Hiện nay máy lạnh Inverter đang được nhiều người ưu chuộng vì tính năng tiết kiệm điện và tích hợp nhiều công nghệ mới. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều lý do khác mà người tiêu dùng không chọn máy lạnh Inverter mà vẫn dùng những loại máy lạnh phổ thông khác. Sau đây là vài so sánh giữa hai dòng máy lạnh đang thu hút khách vào mùa hè này.

may-lanh-lg-inveter

Giá máy lạnh

Điều đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là giá cả của sản phẩm họ sẽ mua. Tuy nhiên những dòng máy lạnh có công nghệ Inverter lại có giá cao đáng kể hơn hẳn những dòng máy lạnh khác mà không có Inverter.

Khảo sát tại một số trung điện máy bán lẻ thì cho thấy mức giá của máy lạnh dòng có công nghệ Inverter thường có giá bán cao và giao động khoảng trên 10 triệu đồng. So với mức giá cao của máy lạnh Inverter thì các sản phẩm máy lạnh khác không có Inverter lại có giá bán rất hấp dẫn như máy lạnh lg 1 ngựa thì giá chỉ khoảng 6 triệu đồng. Như vậy khi so sánh về giá thì dễ dàng thấy được máy lạnh Inverter mắc hơn gần gấp đôi máy lạnh thường cùng công suất. Vì vậy với những hộ gia đình hạn chế về ngân sách thì việc chọn máy lạnh thường có vẻ hợp lý hơn.

 

Điện áp máy lạnh

Khi lắp đặt máy lạnh điều bạn nên quan tâm đó là độ bền của máy. Máy lạnh khi mua về có hiệu quả làm lạnh không và sử dụng được bao nhiêu năm là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Các dòng máy lạnh có độ bền tốt hiện nay điển hình là máy lạnh panasonic.

Dòng điện khi sử dụng máy lạnh chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của máy lạnh. Tuy nhiên khi bạn sử dụng các sản phẩm máy lạnh Inverter thì điều kiện về điện áp cho máy lạnh rất kén. Vì máy lạnh Inverter hầu như điều khiển bằng các bo mạch điện tử nên điện áp sử dụng cho máy lạnh phải thật ổn định. Còn đối với các máy lạnh thông thường khác thì không phải kén như vậy nhưng cũng cần có nguồn điện ổn định nếu muốn sử dụng lâu dài.

 

Độ bền và dễ sửa chữa

Theo các chuyên gia điện máy thì dòng máy lạnh Inverter dễ hư hỏng hơn so với các dòng máy lạnh không có Inverter. Nếu vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng đúng định kỳ trong quá trình sử dụng thì các sản phẩm máy lạnh thong thường được cho không bị hư hỏng gì đáng kể và có độ vận hành ổn định hơn. Trong khi đó ví sử dụng ệ thống điều khiển bằng bo mạch điện tử nên dễ bị hư hỏng khi thời tiết khắc nghiệt và dàn nóng của máy cũng cần có chế độ bảo trì tốt hơn. Và cũng vì vậy mà các sản phẩm máy lạnh Inverter khi đã hư thì cũng khó sửa chữa hơn và hiếm linh kiện, phụ tùng thay thế so với máy lạnh thông thường.

Để biết thêm cách chọn máy lạnh hiệu quả và phù hợp hãy click mua máy lạnh 1 ngựa.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin