0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Công tắc đồng hồ là gì?

( 19-09-2015 - 03:29 PM ) - Lượt xem: 1360

Hiện nay, khi nhắc tới công tắc đồng hồ thì nhiều người có thể còn lạ lẫm và không biết nó là gì và có ứng dụng gì trong cuộc sống. Thật ra, công tắc đồng hồ luôn gắn liền với cuộc sống của con người. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như điện, nước,... nó góp phần thay đổi, giúp cho thời gian của con người rảnh rỗi hơn, mọi việc diễn ra một cách khoa học và đúng giờ.
Công tắc đồng hồ hay còn gọi là công tắc hẹn giờ là sản phẩm có khả năng tự động tắt, mở nguồn điện, cầu dao, thậm chí nó có thể đóng vai trò là một van nước tự động, ... theo một khoản thời gian mà người dùng hẹn trước. Tùy theo loại sản phẩm mà công tắc đồng hồ có thể tự nhớ trình tự hẹn giờ nhiều lần hoặc dùng một lần là bạn phải hẹn giờ lại. Cấu tạo của công tắc đồng hồ như một chiếc công tắc đa năng sử dụng nguồn điện hoặc pin. Tích hợp vào đó là một đồng hồ có chức năng hẹn giờ và một bộ xử lí tinh vi giúp lưu trữ dữ liệu, điều khiển thiết bị hoạt động ổn định và chính xác. Bên cạnh đó, các loại công tắc đồng hồ chất lượng như công tắc đồng hồ panasonic còn được làm bằng vật liệu tốt, chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn, đảm bảo an toàn điện, khó xảy ra hiện tượng chập điện hay cháy nổ.
Ta có thể thấy các hệ thống dùng công tắc đồng hồ hằng ngày như: hệ thống đèn chiếu sáng công cộng hoặc các vòi tưới, ống tưới cây tự động ở các công viên, ...Tất cả các hệ thống trên luôn hoạt động chính xác là nhờ vào công tắc đồng hồ. Người dùng chỉ việc hẹn trước thời gian tắt/mở, phần việc còn lại sẽ được nó thực hiện. Người dùng không cần phải canh giờ hay sắp xếp thời gian đi bật điện/nước nữa, thật là tiết kiệm và hiệu quả.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin