0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Đại lý quạt trần panasonic tphcm

( 14-07-2015 - 01:35 PM ) - Lượt xem: 4362

Nếu như trong mùa mưa, xu hướng người dùng chọn mua máy nước nóng panasonic tăng cao thì vào mùa nóng, quạt điện lại là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn.

Quạt điện hiện nay có rất nhiều loại, nhưng đa số người dùng chỉ quan tâm đến các loại quạt điện gia dụng như: quạt đứng, quạt trần hay quạt treo tường… Trong số đó, quạt trần là được quan tâm nhiều nhất bởi vì quạt trần đáp ứng được 2 nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng đó là tiết kiệm điện và không gian.

 

Đại lý quạt trần panasonic tại tphcm

Theo như tìm hiểu thì tại tphcm có rất nhiều đại lý quạt trần panasonic, nhưng lớn nhất vẫn là Nanoco (tổng phân phối thiết bị điện của Panasonic tại Việt Nam). Quạt trần panasonic là một trong nhiều sản phẩm thiết bị điện được Nanoco phân phối hơn 700 đại lý khắp cả nước.

Sở dĩ Lê Nguyễn nhắc đến nhà phân phối thiết bị điện panasonic thay cho đại lý quạt trần panasonic vì khi mua sản phẩm tại nhà phân phối bạn sẽ được chiết khấu cao hơn so với đại lý, chất lượng và bảo hành cũng úy tín, nhanh chóng hơn.

 

Một số đại lý quạt trần panasonic tại tphcm:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Đăng Khôi

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cơ Điện GKMEC

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thiên Ngân

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư VINACDS

Công Ty TNHH Cơ Điện Thương Mại và Xây Dựng Lê Nguyễn

 dai ly qua tran panasonic

Địa chỉ đại lý quạt trần panasonic tại tphcm

Nếu như bạn đang muốn tìm một đại lý quạt trần panasonic tại tphcm thì các bạn có thể đến trực tiếp Showroom 59 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM – Địa chỉ nhà phân phối thiết bị điện panasonic Lê Nguyễn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại: 08 3973 4692 – 0902 628 127. Tất cả sản phẩm quạt trần panasonic chất lượng cao đều được Lê Nguyễn chiết khấu từ 30% trở lên. Có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, chỉ thanh toán tiền khi đã hài lòng về sản phẩm.

 

Lý do nên mua quạt trần ở những đại lý quạt trần panasonic

Lý do đầu tiên đó là họ kinh doanh chuyên về quạt trần panasonic nên khi mua hàng tại những đại lý quạt trần panasonic, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách thức lắp đặt, nơi lắp đặt sao cho phù hợp với không gian của gia đình, sử dụng quạt trần công suất bao nhiêu là đủ để tiết kiệm điện…

Lý do thứ hai đó là mua quạt trần panasonic ở đại lý bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền kha khá vì giá bán ở đại lý thường là giá sỉ. Còn bạn nào lo lắng về chất lượng, uy tín hay giá cả thì có thể yên tâm. Hãy xem catolog báo giá thiết bị điện panasonic 2015.

Ở những đại lý quạt trần panasonic luôn có tem, nhãn, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm (hay như Lê Nguyễn còn có chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 – 2008)… Ngoài ra bạn có thể Test sản phẩm thoải mái, chỉ giao tiền khi đã hài lòng cơ mà.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin