0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Giới thiệu về quạt chắn gió

( 11-07-2015 - 01:34 PM ) - Lượt xem: 1947

Trong thời gian gần đây, có một sản phẩm chúng ta thường thấy, tiếp xúc với nó nhưng lại không biết chính xác tên gọi cũng như không biết nó dùng để làm gì?! Nhiều người Việt Nam còn lầm tưởng nó là máy lạnh. Thực ra, sản phẩm mà Điện Máy Lê Nguyễn hôm nay muốn nhắc đến chính là quạt chắn gió hay còn có tên gọi khác là quạt cắt gió.
Quạt chắn gió du nhập vào Việt Nam chỉ mới vài năm, thời gian đầu chưa được nhiều người biết tới và lượng sản phẩm bán ra rất hạn chế. Hiện tại, dưới sự nóng lên của toàn cầu, nhu cầu sử dụng máy lạnh ở Việt Nam tăng cao, kéo theo doanh số của quạt chắn gió cũng có những chuyển biến tích cực. Nguyên tắc hoạt động của quạt chắn gió là nó hút gió vào sau đó thổi mạnh ra cửa thoát, qua đó tạo ra 1 bức "tường" ngăn cách giữa 2 môi trường nhiệt độ khác nhau.

quat chan gio


Khi sử dụng máy lạnh, bạn cần phải hạn chế mở cửa sổ và cửa chính vì sợ nhiệt độ trong phòng thoát ra ngoài, làm cho máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn và gây tốn điện năng. Nếu kết hợp với quạt chắn gió, bạn sẽ ko cần phải đóng cửa nữa. Với một chiếc quạt treo trên cửa ra vào hoặc cửa sổ, bạn đã có thể mở cửa thoải mái mà không sợ tốn tiện.
Với vẻ ngoài không khác gì một chiếc máy lạnh, cấu tạo cánh quạt tương đương nhưng cách hoạt động của quạt chắn gió rất khác với máy lạnh. Quạt chắn gió ngăn cách nguồn nhiệt truyền qua giữa 2 môi trường, bên cạnh đó nó còn giữ lại bụi bẩn và chống các vi khuẩn từ ngoài xâm nhập. Trong khi đó máy lạnh tạo nhiệt độ thấp, mát mẻ không khí trong phòng và tạo sự trong lành cho không khí. Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 sản phẩm sẽ tạo nên cho bạn 1 không gian mát mẻ, thoáng đãng và an toàn.
Nhược điểm được coi là lớn nhất và khó chịu nhất của quạt chắn gió là tạo nên tiếng ồn quá lớn, vì thế, sản phẩm ít được cá nhân hộ gia đình sử dụng mà chủ yếu là các trung tâm hội nghị, khu trung tâm mua sắm, plaza, các siêu thị lớn....
Giá thành của quạt chắn gió cũng là một yếu tố đáng để quan tâm, với tầm giá hơn 10 triệu cho một chiếc quạt chắn gió panasonic, cũng là trở ngại lớn nhất để sản phẩm tiếp cận thị trường bình dân.
Bên trên là một số chia sẻ của chúng tôi về quạt chắn gió, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó.
Xem thêm bài viết: Cấu tạo của máy lạnh

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin