0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Kinh nghiệm mua máy nước nóng

( 01-07-2015 - 11:16 AM ) - Lượt xem: 917

1. Chọn nhãn hiệu uy tín

Khi mua máy nước nóng các bạn nên chọn những thương hiệu lớn, có uy tín lâu đời như máy nước nóng panasonic, ariston, ferroli… Việc chọn thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm có độ bền cao, bảo đảm an toàn, không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và quan trọng nhất đó là mua đúng giá.

2. Phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng

Gia đình bạn có đông thành viên và bạn muốn cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn máy nước nóng có bình chứa 50l, 80l hoặc 100l.

Các bạn có thể tham những khảo gợi ý sau: Bình chứa 15l đối với gia đình có 1-2 người, bình chứa 20l cho gia đình có 2-3 người, bình chứa 30l cho gia đình có 3-4 người, bình chứa 45l cho gia đình có 4-5 người.

Còn nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng máy nước nóng có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít hoặc 30 lít.

3. Công xuất bình

Chọn máy nước nóng có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W nếu nhà bạn ít người, còn nếu nhà bạn có trên 4 người thì chọn bình có công suất lớn từ 3.000-4.000W.

4. Tốc độ làm nóng nhanh

Để tiết kiệm điện, bạn nên tắt máy nước nóng suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng. Chính vì điều này mà bạn cũng cần chọn máy có thể làm nóng nước nhanh trong khoảng vài phút sau khi mở nút công tắc. Có như thế bạn mới không phải đợi lâu để có nước nóng theo ý.

5. Chọn máy nước nóng có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ

Một máy nước nóng tốt luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không nóng hơn hoặc nguội đi đột ngột). Nếu máy nước nóng không giữ nhiệt độ nước ổn định thì dòng nước phun ra khi đạt nhiệt độ tối đa có thể làm người sử dụng bị phỏng, rất nguy hiểm.

kinh-nghiem-mua-may-nuoc-nong

6. Chọn máy nước nóng chạy êm

Một máy nước nóng tốt là luôn chạy thật êm và hầu như không có tiếng ồn. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.

7. Vị trí lắp đặt

Tuỳ theo không gian phòng tắm nhà bạn mà chọn loại đứng hay ngang cho phù hợp, chọn loại treo ngang nếu phòng tắm có diện tích nhỏ, loại treo đứng cho phòng có diện tích lớn.

Khi lắp máy nước nóng thì nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nên đặt máy trên sàn nếu tường nhà không chắc chắn. Một chiếc máy nước nóng có thể gắn hoặc đặt trên tường gạch tường gỗ. Để đảm bảo thì khi lắp đặt bạn hãy liên hệ nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.

8. Phù hợp với túi tiền

Cân nhắc về chi phí bạn có thể chi để mua máy nước nóng, quyết định xem nên lựa chọn máy nước nóng trực tiếp của Panasonic hoặc máy nước nóng gián tiếp của Ariston. Nếu bạn nào chưa hiểu rõ về 2 loại máy nước nóng phổ biến này thì có thể xem thêm thông tin tại đây: dùng máy nước nóng loại nào tốt.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin