0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Làm thế nào để sử dụng máy lạnh hiệu quả?

( 18-07-2015 - 02:01 PM ) - Lượt xem: 939

Thành phố Hồ Chí Minh đang bước vào những tháng cao điểm của mùa nắng. Nhiệt độ ngoài trời luôn cao trên 35 độ kết hợp với khói bụi và sức nóng thoát ra từ động cơ có thể kéo nền nhiệt ngoài trời lúc 1g trưa lên đến hơn 40 độ.

nang-nong-o-tphcm

Trời nóng kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát, làm lạnh như máy quạt, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đá, ... cao hơn. Vậy làm sao để sử dụng các thiết bị trên vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm điện? Ở bài viết này điện máy Lê Nguyễn sẽ mách nước cho bạn cách sử dụng máy lạnh an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé.

Máy lạnh hay máy điều hòa nhiệt độ hoạt động theo nguyên tắc là lấy dòng không khí bên ngoài, lọc bụi và vi khuẩn rồi sau đó làm lạnh nó rồi truyền vào môi trường bên trong. Trong quá trình tạo ra luồng khí lạnh, máy lạnh tiêu tốn khá nhiều điện năng. Mức tiêu thụ điện năng sẽ giảm khi máy lạnh hoàn tất quá trình “giảm nhiệt” cho môi trường và bước vào giai đoan giữ nhiệt.

Mức độ giữ nhiệt tùy thuộc vào môi trường và cả người sử dụng. Nếu môi trường không kín thì sẽ mất nhiệt rất nhanh. Để hạn chế thoát nhiệt thì người sử dụng cũng phải hạn chế mở cửa, làm hơi lạnh bên trong thoát ra ngoài.

Điều đó có thể dễ dàng thực hiện nên đối tượng sử dụng máy lạnh là cá nhân hộ gia đình. Còn nếu sử dụng cho các trung tâm thương mại, siêu thị thì sao? Có cách nào vẫn mở của mà không làm mất đi hơi lạnh? Lê Nguyễn xin giới thiệu với các bạn một thiết bị có thể làm tốt nhiệm vụ đó, đó là quạt chắn gió.

Quạt chắn gió có nhiệm vụ ngăn cách sự tiếp xúc giữa 2 môi trường, ta lắp đặt nó ở cửa ra vào thì nó sẽ giúp ta vẫn mở cửa mà vẫn hạn chế thoát nhiệt. Vì có kích thước lớn và giá thành không rẻ nên ít có hộ gia đình nào đầu tư quạt chắn gió. Ta chỉ có thể thấy nó ở các trung tâm thương mai, plaza, siêu thị lớn mà thôi.

Việc sử dụng quạt chắn gió kết hợp với máy lạnh sẽ giúp cơ quan bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí tiền điện mà còn giúp cho máy lạnh hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy và ít bị hỏng hóc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quạt chắn gió, bạn có thể tham khảo bài giới thiệu về quạt chắn gió để có thể biết thêm một số thông tin của quạt chắn gió nhé

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin