0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Máy sấy tay Panasonic tiết kiệm điện

( 15-06-2015 - 09:12 AM ) - Lượt xem: 3132

Ngày 16/3 vừa qua, nhà nước đã cho tăng giá điện 7,5% lên hơn 1500vnd (7,58 cent) mỗi kWh, các kết quả so sánh cho rằng tuy tăng nhưng giá điện của Việt Nam lại thấp hơn nhiều nước trong khu vực và thế giới. Dưới đây là bảng so sánh giá điện của một số nước trên thế giới:

 

bang-so-sanh-gia-dien


Tuy nhiên so với thu nhập trung bình của người dân nước ta thì sự tăng giá điện trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và sản xuất. Tiết kiệm điện đang là tiêu chí hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, công ty. Giảm thiểu chi phí đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận, doanh thu. Tiết kiệm điện không những giúp giảm chi phí, mà còn  góp phần bảo vệ môi trường tài nguyên, giảm khí thải nhà kính.

 

Sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện là một trong những cách tiết kiệm điện hiệu quả. Cứ 1 thiết bị giảm 10% điện năng thì khi đó mỗi tháng bạn tiết kiệm được 11% (1% VAT), đồng nghĩa với việc 1 năm bạn sẽ tiết kiệm được 1 tháng tiền điện. Hiện nay có nhiều thiết bị sử dụng điện tiết kiệm xuất hiện trên thị trường và giá thành của chúng cũng không quá đắt, vì thế tại sao ta lại không đầu tư sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện để giảm chi thí lâu dài.

 

Máy sấy tay là một sản phẩm dùng để làm khô tay nhanh chóng, thường được lắp đặt trong toilet các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các resort, sân bay,...  Sản phẩm máy sấy tay Panasonic là một thiết bị không những tiết kiệm điện mà còn giúp ta giảm sử dụng giấy qua đó góp phần hạn chế số cây xanh bị chặt để làm giấy. Với công suất 1020W, sử dụng liên túc 1 giờ đồng hộ thì máy chỉ tiêu tốn 1KW điện. 

 

Tuy công suất thấp hơn các loại máy lớn 2000W hay 1500W nhưng máy sấy tay FJ-T09A3 có tốc độ gió thổi cao máy vẫn sấy khô tay trong thời gian ngắn. Nhiệt độ máy vừa phải cùng công suất không quá cao sẽ hạn chế khả năng vượt kiểm soát của máy, sinh ra hiện tượng quá nóng khiến tay người sử dụng có thể bị bỏng.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin