0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Nguyên nhân gây ô nhiễm trong nhà

( 21-09-2015 - 02:34 PM ) - Lượt xem: 1939

Trong đó thì HCHO tức fomaldehyde là nguy hại nhất, nó thường có trong các đồ dùng được sản xuất từ Trung Quốc. Những hợp chất này sẽ phát tán dần dần trong nhà bạn trong nhiều năm và gây hại cho sức khỏe của bạn.

Hiện tượng không khí trong nhà bị ô nhiễm là môi trường trong nhà bạn bị các nguyên tố hóa học gây ô nhiễm như fomaldehyde, benzen, ammonia, radon. Trong đó thì HCHO tức fomaldehyde là nguy hại nhất, nó thường có trong các đồ dùng được sản xuất từ Trung Quốc. Những hợp chất này sẽ phát tán dần dần trong nhà bạn trong nhiều năm và gây hại cho sức khỏe của bạn.
Thiệt hại lên đến hàng tỉ đô cho chi phí chăm sóc sức khỏe cũng như giảm năng suất làm việc của nhân viên là con số thống kê từ cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ. Và theo khảo sát thì nhân viên văn phòng khi làm việc cũng sẽ bị giảm 20% hiệu suất nếu không khí trong phòng không được thanh lọc an toàn.

 

o-nhiem-trong-nha


Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng như trên :


Khói thuốc lá : có hơn 4.000 chất ở dạng khí và hạt. Các hợp chất này gây kích ứng mạnh và có ít nhất 40 hợp chất gây ung thư ở người. Ngoài những ảnh hưởng bên ngoài thấy rõ là gây khó chịu đến mũi, mắt và cổ họng thì khói thuốc lá còn tăng rủi ro về ung thư phổi và bệnh tim ở người không hút thuốc, tăng khả năng nhiễm bệnh hô hấp ở trẻ em. Và đặc biệt thì phụ nữ có rủi ro mắc bệnh ung thư phổi cao hơn nếu chồng họ hút thuốc.
Các hợp chất hữu cơ lơ lững : Môi trường trong nhà luôn có khoảng hơn 100 hợp chất hữu cơ bay hơi từ nhiều nguồn khác nhau như sơn tường, mỹ phẩm, chất tẩy rửa... Các hợp chất hữu cơ bay hơi này dẫn đến làm suy nhược thần kinh, gây kích ứng cho mắt, mũi, họng, tạo cảm giác mệt mỏi, nhức đầu, rối loạn thị giác và còn nhiều tác hại khác. Thậm chí nhiều hợp chất hữu cơ còn có khả năng gây ung thư cho con người.

khoi-thuoc-la 


Formaldehyde (HCHO) : Là một loại khí cay, không màu, được thải ra từ các hạt urê kết dính trong các vật liệu xây dựng và các thiết bị đốt như bếp ga, lò sưởi cùng với những vật dụng trang trí nội thất như vải, bông cách nhiệt, thảm… Chất này nếu có thể gay kích ứng mắt, mũi, họng gây hắt hơi, ngạt mũi, ho nếu ở nồng độ thấp còn nếu ở nồng độ cao, nó có thể gây cảm giác khó thở và buồn nôn. Formaldehyde thuộc nhóm chất có thể gây ung thư.


Ô nhiễm sinh học : Là khi bạn bảo trì máy lạnh, dọn dẹp nhà cửa hay thông cống nghẹt không đúng lịch trình dẫn đến các loại nấm móc phát triển và tạo ra các loại vi khuẩn cũng như bụi bẩn gây hại đến đường hô hấp dẫn đến các bệnh như ho, viêm mũi hay hen suyễn.
Khí hiếm : Là loại khí phát ra từ đất đá hay các các vật liệu xây dựng như bê tông, đá granits... Nếu tiếp xúc với chất này thường xuyên dễ gây các bệnh hô hấp thậm chí dẫn đến ung thư giảm khả năng hoạt động trí óc.


Thật nguy hiểm khi sống trong môi trường như vậy mà không có biện pháp đề phong đề phòng nào. Trong khi đó hiện nay có khá nhiều loại máy lọc không khí giá rẻ được bày bán trên thị trường tuy nhiên những dòng máy đó có thật sự hoạt động tốt. Máy lọc không khí Panasonic là nhãn hàng được hàng triệu người tin dùng bởi chất lượng thanh lọc không khí cũng như tạo thêm Oxy nhằm tăng chất lượng không khí để có thể đảm bảo sức khỏe cho con người.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin