0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Sử Dụng Thiết Bị Điện Panasonic An Toàn – Tiết Kiệm

( 04-06-2015 - 04:19 PM ) - Lượt xem: 1532

Cuộc sống của chúng ta ngày càng xoay quanh những điều tẻ nhạt, những vòng lặp chẳng có điểm dừng, nhưng bất kỳ ai cũng đợi chờ một điều gì đó như một luồng gió mới thổi phồng lên  và xóa tan bao điều nhạt nhẻo.
Ai cũng có những ước mơ, những khao khác đợi chờ một ngày nào đó … nhưng vòng đời tất bật với những dang dở trái ngang cùng với xuôi ngược những mảng đời.  Luyến tiếc rồi sẻ về đâu, tại sao chúng ta không cố gắng gầy dựng cho ước mơ của mình?
Có những ước mơ chỉ cần thời gian và một lần may mắn, có những ước mơ cần cả một chặn đường dài để tiếp nối …
Và cũng có những ước mơ, những cố gắng chinh phục được tất cả khách hàng như ước muốn của thiết bị điện lạnh Panasonic đã và đang không ngừng hoàn thiện và cải tiến, nâng cấp các tính năng của mình để không ngừng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Các sản phẩm Panasonic như quạt hút gió, quạt hút mùi, máy sấy tay Panasonic, tủ lạnh ... cùng các thiết bị làm mát đã và đang không ngừng được người tiêu dùng tin cậy, Vậy do đâu mà thiết bị điện Panasonic có được thành công như ngày nay?
Với phương châm tất cả vì người tiêu dùng, thiết bị điện Panasonic đã thiết kế những sản phẩm theo xu hướng hiện đại nhất. Với một đội ngủ đông đảo nghiên cứu thị trường và thị hiếu khách hàng, cùng với các chuyên gia phân tích … Các sản phẩm thương hiệu Panasonic luôn luôn được chào đón và được ửng hộ ở mọi nơi, chúng ta cùng tìm hiểu lý do là vì sao?
   Quạt hút gió Panasonic: với kết cấu nhỏ gọn và dể dàng lắp đặt, chức năng hút gió và lưu thông không khí không ngừng được cải thiện với các tính năng điều khiển từ xa, lựa chọ cấp độ quạt … Quạt hút Panasonic đã nổi trội hơn hết thảy các loại quạt hút gió cùng loại. Ngoài ra, một điểm nhấn quan trọng nhất đó là độ bền và khả năng tiết kiệm điện,
Có lẻ bạn sẻ băn khoăn về điểm này khi cùng với bao nhiêu là tính năng nổi trội như vậy thì làm sao mà tiết kiệm được phải không? Nhưng đó là sự thật. Những mẫu thiết kế cùng khả năng giảm hao phí tối thiểu đã tạo nên những sản phẩm tiết kiệm vượt bật
quạt hút gió
    Ổ điện Panasonic: gồm nhiệu loại như ổ cắm có dây, hộp ổ cắm, ổ cắm âm sàn, ổ cắm di động, ổ cắm kín nước và không kín nước. Nhưng nói chung, ổ cắm Panasonic luôn được đáng giá với sự an toàn cao, mẫu mã hiện đại với nhiều kiểu thiết kế gọn, bền và tiết kiệm. Ví như ổ điện có tích hợp thêm các thiết bị ổ cắm khác như ổ điện thoại, cáp mạng … giúp thu hẹp và làm gọn các thiết bị điện.
 Với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế cùng với độ bền và an toàn cao, ngoài ra các thiết bị điện Panasonic còn được tích hợp các chức năng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Với ưu điểm vượt trội như thế nhưng cũng có một nhược điểm rỏ ràng ai cũng biết đó là giá cả đắt hơn các sản phẩm cùng loại khác.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin