0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Thiết Bị Điện An Toàn

( 18-05-2015 - 11:45 AM ) - Lượt xem: 1030

Thiết Bị Điện An Toàn!

Hàng năm có hàng trăm trường hợp tại nạn điện xảy ra trên khắp cả nước, và nhiều nguyên nhân chủ yếu là sử dụng điện không an toàn. Nhưng lý do nổi trội hơn cả chính là những sự cố thiết bị điện gây ra và đa phần là các sợi dây điện kém chất lượng.

Xã hội ngày càng phát triển và các khu công nghiệp cũng dần trở nên đông đúc hơn. Với các quy trình sản xuất dây chuyền ngày đêm không nghỉ cùng các đội ngũ công nhân làm theo ca ngày và ca đêm dần chia ra những lối sống và sinh hoạt khác nhau trên thị trường.
Và theo đó việc sử dụng các thiết bị điện an toàn dần trở nên xa xỉ và la tai … cho đến ngày các nguy cơ dần lớn hơn.

Thiết bị điện dân dụng và các thiết bị điện công nghiệp ngày nay được bày bán rộng rãi trên thị trường và theo tiêu chí … càng rẻ càng tốt. Song thực tế thì dù có muốn chọn một mặt hàng tốt cũng khó khi mà hàng giả và hàng nhái cũng tràn lan trên khắp thị trường.

Việc mua một thiết bị điện sao cho chất lượng, sao cho hiệu quả luông được đi kèm với đơn giá. Một số khác dựa vào kinh nghiệm mà có thể lựa chọn và mua được một vài món hàng chất lượng …Nhưng như thế tốt sao?

Ví dụ: Như khi mua dây cáp điện dùng cho gia đình, hay khu công xưởng. Với những người không có kinh nghiệm thì đành dựa vào tư vấn của chủ quán mà lựa chọn, còn số còn lại thì dựa vào các chỉ tiêu như: lớp vỏ dày, cách điện nhiều lớp, sợi đồng nguyên chất bóng màu đỏ … có thể uống dẻo và …
Tuy Nhiên: Điều đó không khẳng định sợi dây bạn mua là chất lượng nhất và an toàn nhất.
Ví dụ khác: Như khi lắp đặt quạt hút cho gia đình: Mọi người lại chỉ đi xem công suất và báo giá mà bỏ qua vài nét nhỏ trong các thông số kỷ thuật. ví như khả năng ngắt điện tự động khi có sự cố, ngắt điện khi động cơ quá nóng, đóng tắt cửa tự động khi ngừng hoạt động … đó chính là giải pháp an toàn điện mà một sản phẩm điện cần có mà bạn nên chọn lựa.

Ngày nay các sản điện uy tín không hề thiết trên thị trường, tuy nhiên các mặt hàng nhái và chất lượng kém cũng có mặt mọi nơi. Việc mua một sản phẩm điện thiết nghỉ bạn nên cẩn thận đánh giá, một thương hiệu lớn không phải là lựa chọn hàng đầu tuy nhiên đó chính là một lựa chọn mà bạn luông có thể tin tưởng.

Điện Máy Lê Nguyễn – nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thương hiệu uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện Máy Lê Nguyễn  cam kết phân phối các mặt hàng chất lượng chính hãng, bảo hành chính hảng – chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho mọi người.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin