0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Thiết bị điện và trào lưu của đại gia

( 09-09-2015 - 01:57 PM ) - Lượt xem: 1405

Trào lưu đầu tư những trang bị điện thông minh kết nối với smartphone đang được giới sử dụng rộng rãi. Cộng với những dòng sản phẩm xịn mang giá vài chục, vài trăm triệu, phổ biến thứ điện thông minh “giá rẻ” cũng đang được người sử dụng “săn lùng” về để sử dụng.

Cùng với sự vững mạnh mạnh mẽ của những công nghệ hiện đại, thiết bị điện thông minh đã vươn lên là những vật dụng cần phải có trong ngoại hình nhà ở. Đó là lí do vì sao hiện nay, thị trường vật dụng nhà ở thông minh ngày càng phát triển, với sức hút ngày càng nhiều đối với người tiêu dùng.
Trào lưu đầu tư những trang bị điện thông minh kết nối với smartphone đang được giới sử dụng rộng rãi. Cộng với những dòng sản phẩm xịn mang giá vài chục, vài trăm triệu, phổ biến thứ điện thông minh “giá rẻ” cũng đang được người sử dụng “săn lùng” về để sử dụng.
Khi trở lại các năm về trước lúc các vật dụng nhà tối ưu như chuông cửa màn hình, khóa vân tay hay công tắc cảm ứng… chưa phát triển thành phổ biến, để lắp đặt các trang bị này cho ngôi nhà nhỏ của mình chúng ta phải bỏ ra số tiền hơi lớn. Và hơn nữa, do chưa nhiều nơi để chọn mua các sản phẩm nhà ở tối ưu đề cập trên tị trường chẳng phải là chuyện dễ dàng, chúng ta bắt buộc sắm đến tận những đại lý chính hãng, các nhà phân phối độc quyền thì mới tìm được sản phẩm thích hợp… Tuy nhiên, hiện tại thì khác, thị trường nhà ở hiện đại đã vươn lên là hiện đại hóa và bình dân hóa hơn rất nhiều.
Theo kết quả ghi nhận hiện nay, các nhà phân phối ngày càng tung ra nhiều sản phẩm thiết bị điện nhà ở thông minh, thiết kế đẹp, kỹ thuật cao, mẫu mã đa dạng, phong phú như các loại chuông cửa màn hình, ổ cấm di động và các loại thiết bị cao cấp khác. ko kể đấy là chiến lược “rẻ hóa” thiết bị nhà ở hiện đại nên tất cả các sản phẩm đều được điều chỉnh sửa giá tiền phù hợp, hấp dẫn so với điều kiện kinh tế chung của những gia đình hiện nay.
Có thể nói, nhu cầu từ thị trường chính là lý do lớn nhất làm cho thị trường trang bị nhà ở thông minh đã “lên ngôi”. Một đại diện nhà phân phối hàng thiết bị điện tại Việt Nam nhận định “thời điểm này chính là công đoạn mở đầu, trong khoảng vài năm nữa, thị trường nhà hiện đại sẽ có bước lớn mạnh vượt trội, mạnh mẽ. Đó là cơ hội để các doanh nghiệp công nghệ Việt chuẩn bị nội lực đầu tư vào thị trường”. Vì lẽ đó, trong quá trình hiện nay, thiết bị nhà ở thông minh sẽ không còn là những món hàng xa xỉ lúc mà nhà nhà đều có khả năng, điều kiện để chọn cho diện tích nhà mình các thiết bị phù hợp. Chỉ cần đi một vòng quanh những con đường chuyên sản xuất thiết bị điện tử hay các trung tâm điện máy, chúng ta dễ dàng bắt gặp vô số những đồ vật nhà ở tối ưu của rộng rãi hãng mang phổ biến dòng mã, xuất sứ khác nhau

thiet-bị-dien


Thời của điện gia dụng hiện đại


Theo khảo sát, thị trường những vật dụng điện gia dụng logic hiện tại tương đối đa dạng, rộng rãi thứ như chuông cửa màn hình công tắc, ổ cắm điện, đèn chiếu sáng được tích hợp đa dạng tính năng hợp lý. đặc biệt là các loại công tắc sở hữu thể tắt mở đèn từ xa, hẹn giờ, thậm chí là mang thể điều khiển ở bất kỳ nơi đâu qua smartphone hoặc máy tính bảng đem đến khá đa dạng tiện ích cho người mua giúp thiết bị điện thông minh lên ngôi.
Có những vật dụng mang tính năng cơ bản, khách hàng mang tương đối đa dạng sự lựa tậu với những thiết bị từ các nhãn hiệu như Panasonic, Hager, Lumi Việt Nam… Trung bình 1 mẫu công tắc hay ổ cắm điện hợp lý với giá vài trăm ngàn đến khoảng vài chục triệu đồng tùy chủng cái và tính năng được nhà cung ứng tích hợp. Trong đấy, những sản phẩm công tắc điện cảm ứng hay ổ cắm điện tối ưu mang tích hợp điều khiển từ xa bằng remote hoặc smartphone được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường.
ngoại trừ các mẫu công tắc đơn lẻ, những hệ thống điều khiển trung tâm cũng được nhiều người dùng sử dụng rộng rãi. Đơn cử như hệ thống trung tâm Center Cotroller của Lumi, với thiết bị này sau lúc kết nối Wi-fi, hệ thống sẽ liên kết đa số những vật dụng điện trong nhà sau đấy nhận lệnh từ remote điều khiển từ xa, smartphone hoặc máy tính bảng để điều khiển đa số đồ vật thông qua sóng Zigbee.

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin