0902648127
Tên sản phẩm Màu Số lượng Giá SP
Hoạt động: 7h - 19h kể cả Thứ Bảy - Chủ Nhật
Hotline: (08) 3973 4692 - 0902 648 127 Email:lenguyendienmay@gmail.com
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM. *Áp dụng hầu hết các mặt hàng tại Lê Nguyễn*
Bạn lo ngại về việc thanh toán qua thẻ?
Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Lê Nguyễn khi bạn nhận hàng!
Hoàn trả sản phẩm trong vòng 24 giờ
Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm tại điện máy Lê Nguyễn
MUA SẮM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỈNH

Tin tức

Vật liệu kháng khuẩn và đời sống con người

( 03-07-2015 - 11:26 AM ) - Lượt xem: 802

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì ngành công nghệ sinh học đang rất phát triển. Ứng dụng của công nghệ sinh học vào đời sống con người là rất nhiều. Từ lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, thuốc và dược phẩm, vật liệu kháng khuẩn, ...

Công nghệ sinh học rất đa dạng ngành, người ta thường chia ra thành các loại: công nghệ sinh học lam ( ứng dụng vào ngành thủy hải sản, nhưng chưa có nhiều thành tựu), công nghệ sinh học xanh (ứng dụng vào ngành nông nghiệp, thành tựu tiêu biểu là công nghệ biến đổi gene), công nghệ sinh học đỏ (ứng dụng vào ngành sản xuất dược phẩm, thành tựu tiêu biểu là các loại thuốc kháng sinh), công nghệ sinh học trắng (ứng dụng vào ngành sản xuất công nghiệp, thành tựu tiêu biểu là các loại hóa chất ít gây ô nhiễm môi trường, vật liệu kháng khuẩn, ...)

Vật liệu kháng khuẩn là một nghiên cứu mới của các nhà khoa học trên thế giới. Nó là sản phẩm hạn chế và tiêu diệt sự phát sinh của vi khuẩn trên bề mặt vật liệu, qua đó đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Vật liệu kháng khuẩn sản xuất dựa trên phương pháp cân bằng điện tích. Các ion bạc dương sẽ hút các ion âm. Lớp vỏ bảo vệ của vi khuẩn phần lớn mang điện tích âm. Nên vì thế mà khi bị hút lớp bảo vệ, vi khuẩn sẽ chết và không phát triển được trên vật liệu. Sử dụng vật liệu kháng khuẩn là tuyệt đối an toàn, các ion bạc được đưa vào trong vật liệu nhựa, xen cẽ vào các hạt polyme tạo ra tính kết cấu cao, tạo cho vật liệu kháng khuẩn có độ bền lâu dài.

nhua-khang-khuan

Máy sấy tay panasonic là dòng sản phẩm mới của Panasonic những năm gần đây. Các máy sấy tay đều được làm bằng nhựa kháng khuẩn cùng công nghệ lọc khí hiện đại. Qua đó, khi sử dụng máy sấy tay, bạn có thể yên tâm vấn đề vệ sinh và sức khỏe của mình. Vật liệu kháng khuẩn giúp hạn chế lượng vi khuẩn bên ngoài máy sinh sôi phát triển. Cùng với bộ lọc khí khử trùng bên trong máy thì máy sấy tay panasonic giống như có 2 chiếc khiên bảo vệ vậy.

Trong tình hình dịch MERS đang diễn biến phức tạp tại các nước châu á thì diệt khuẩn là ưu tiên hàng đầu mà mỗi người cần làm để bảo vệ sức khỏe của mình. Vì thế, khi mua các thiết bị, đồ dùng trong gia đình thì Điện máy Lê Nguyễn khuyên bạn nên chọn mua các sản phẩm làm bằng vật liệu kháng khuẩn để sử dụng an toàn hơn nhé!

 

Các tin tức khác

Thông tin công ty

Chính sách

hổ trợ khách hàng

Thông tin